top of page

Profil

Join date: 19 juil. 2022

À propos

เกียรติศักดิ์ เจริญสุข


เกียรติศักดิ์ เจริญสุข
เกียรติศักดิ์ เจริญสุข

ชื่อ เกียรติศักดิ์ เจริญสุข เสี่ยฟลุ๊ค ผมชื่นชอบในการอ่าน และเขียน นิยายเป็นอย่างมาก เรียกว่าเป็น กูรูเกี่ยวกับ Blogger เลยก็ว่าได้ครับ ย้อนความไปตอนยังเป็นเด็ก ครอบครัว เจริญสุข ของผมเรียกว่าเป็นครอบครัวที่รักในการอ่านตัวยงเลยก็ว่าได้ครับ ไล่ไปตั้งแต่รุ่นคุณปู่ มาถึงรุ่นคุณพ่อ มันทำให้ผมได้ซึมซับการอ่านติดตั้งมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เพราะที่บ้าน มีหนังสือ ที่คุณปู่และคุณพ่อ สะสมไว้เป็นจำนวนมาก ผมจึงใช้เวลาว่าง จากการเลิกเรียนหนังสือ ทำกิจกรรมประจำวันเสร็จ ก็ใช้เวลาที่เหลือ หยิบจับหนังสือในห้องเก็บของมาอ่านอยู่เรื่อยไป ซึ่งจุดนี้แหละที่มันทำให้ผมรู้ชื่นชอบการอ่านมาโดยไม่รู้ตัว


เกียรติศักดิ์ เจริญสุข
เกียรติศักดิ์ เจริญสุข

ากที่เราได้หยิบหนังสือหลากหลายประเภท อาทิเช่น

  • หนังสือเกี่ยวกับเรื่องสารคดี

  • หนังสือเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับ

  • หนังสือเกี่ยวกับเรื่องนักสืบ

  • หรือกะทั่งสือที่เกี่ยวกับเรื่องการเข้าครัว

ผมก็ได้หยิบมาอ่านซึ่งชื่อชอบทุกประเภท ผมหยิบมาอ่านจนแทบจะหมดบ้าน ก็เลยเกิดเป็นไอเดียที่เราอยากจะมีหนังสือเป็นแบบฉบับในรูปลักษณ์ของเราเองบ้าง แต่มันก็คงจะเป็นความฝันที่ไกลเกินเอื้อมคว้าไปซะหน่อยเพราะเราก็ไม่ได้เก่งขนาดที่จะสามารถเขียนหนังสือออกมาเป็นเล่ม ๆ ได้ ผมจึงค่อย ๆ หัดเริ่มเขียนโดย เขียนเป็น บล๊อคไดอารี่ สั้น ๆ ตามโลกออนไลน์ ซึ่งก็น่าแแปลกใจที่มีคนติดตามสนใจอ่านและให้กำลังใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว มันจึงทำให้ผมมีกำลังใจที่จะทำงาน และเขียนตัวอักษรออกมา อย่างตั้งใจต่อไป แม้ว่าจะมีคนอ่าน เพียงแค่คนเดียวก็ตาม ผมก็ยังถือว่าเราได้ทำในสิ่งที่เรานั้นรักและมีความสุขกับสิ่งที่เราได้ทำ

ในวันนี้ก็ถือเป็นเรื่องนี้ ที่ผมจะได้มี Blog ที่เอาไว้เก็บรวบรวมเรื่องราวต่าง ๆ ที่ผมสนใจและได้เขียนขึ้นมาเพื่อแชร์เป็นประสบการณ์ให้กับคนที่สนใจในการเป็นนักเขียน ผมคิดว่ามันคงจะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ ที่แวะเข้ามาเยี่ยมชมไม่มากก็น้อย ที่จะได้รับแรงบันดาลใจให้มีพลังในการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งต่อไป ถึงแม้ว่าสิ่งที่เราทำอยู่นั้น มันจะยังไม่มีคนมองเห็นคุณค่ามันในวันนี้ก็ตาม แต่ผมก็ยังเชื่อมั่นว่าสักวันหนึ่งจะมีคนมองเห็น Blog เล็ก ๆ ที่ชื่อว่า เกียรติศักดิ์ เจริญสุข แห่งนี้บ้างอย่างแน่นอน

รูปแบบของนิยายที่ผมจะนำเสนอในบล๊อค เกียรติศักดิ์ เจริญสุข นี้นั้นจะมีความวาไรตี้อยู่ไม่น้อยทีเดียวเพราะมีทั้งรูปแบบในเรื่องของ

  • นิยายเกี่ยวกับเรื่องเล่าผี

  • นิยายเกี่ยวกับเรื่องความรัก

  • นิยายเกี่ยวกับเรื่องประสบการณ์สยอง

  • หรือแม้กะทั่งนิยายเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของผมเอง

ผมอยากจะให้ทุกคนที่แวะเข้ามาได้มีความสุขกับการอ่านนิยาย เพื่อความบันเทิงซึมซับกับตัวอักษรและสนุกไปกับการเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับตัวของผม เสี่ยฟลุ๊ค เกียรติศักดิ์ เจริญสุข


เกียรติศักดิ์ เจริญสุข
เกียรติศักดิ์ เจริญสุข

ผมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่มีความฝันได้ลุกขึ้นสู้และลงมือทำต่อไป เช่นเดียวกันกับที่ผมได้ทำอยู่เสี่ยฟลุ๊ค เกียรติศักดิ์
เสี่ยฟลุ๊ค เกียรติศักดิ์


เสี่ยฟลุ๊ค เกียรติศักดิ์
เสี่ยฟลุ๊ค เกียรติศักดิ์

Tags : เสี่ยฟลุ๊ค เกียรติศักดิ์ , เสี่ยฟลุ๊ค ชลบุรี , เสี่ยฟลุ๊ค mawin , เกียรติศักดิ์ เจริญสุข


https://www.youtube.com/watch?v=VyA-4-P1Czk

https://www.youtube.com/watch?v=Y4VHAjmqQLw

https://www.youtube.com/watch?v=mfoY06IMr8c

https://www.youtube.com/watch?v=bcO_cickqYI


#เสี่ยฟลุ๊ค ชลบุรี #เสี่ยฟลุ๊ค mawin #เสี่ยฟลุ๊ค เกียรติศักดิ์

https://www.xn----twfaf3a4a9bg0jkf9c6azgxbedf6exhm6x.live/tag/%e0%b9%80%e0%b8%aa%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b8%9f%e0%b8%a5%e0%b8%b8%e0%b9%8a%e0%b8%84/